Tin tức - sự kiện

Căn hộ Mizuki Park - Căn hộ cao cấp chất lượng cao

2017-07-12 08:39:49

Căn hộ Mizuki Park - Nơi lý thú cho sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống

Với vị trí đắc địa nằm cách trung tâm thành phố HCM chỉ 4 km, khu đô thị Mizuki Park được xem là khu đô thị trẻ mang tầm nhìn chiến lược rộng, sẽ trở thành địa điểm lý thú cho sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống của con người trong một tương lai rất gần. Mizuki Park không chỉ được biết đến với tổng thể kiến trúc sinh thái sang trọng và tiện nghi bậc nhất mà còn nổi tiếng với các căn hộ Mizuki Park cao cấp là nơi được mọi gia đình hiện đại ưa chuộng tìm kiếm.

Nói đến căn hộ Mizuki Park, tuy là khu căn hộ mới xây dựng nhưng đã rất nhanh chóng lấy được lòng đa số khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Khi bước vào bất kỳ một căn hộ Mizuki Park nào khách hàng cũng đều phải choáng ngợp bởi phong cách thiết kế tiện nghi, hiện đại đến hoàn hảo từ cách phối hợp các tông màu đến sự bố trí các phòng hay cả cách bày biện toàn bộ nội thất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm mua những căn hộ hoàn thiện cho cuộc sống gia đình nhưng vẫn phải đảm bảo mang phong cách theo ý muốn, các căn hộ Mizuki Park được thiết kế đa dạng với số lượng cực lớn, tức là có thể đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của bất cứ khách hàng nào.

Được xây dựng trên khu đất có diện tích lên tới 26ha, được quy hoạch với dự kiến mật độ dân cư chỉ 30% nhằm đảm bảo cho mọi mặt cuộc sống và sinh hoạt của con người nơi đây. Xung quanh căn hộ Mizuki Park là hệ thống các bệnh viện, trường học, ngân hàng, hồ bơi, công viên,... đầy đủ tiện nghi như một thành phố thu nhỏ, đạt tới sự hiện đại và cao cấp bậc nhất theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Mỗi căn hộ Mizuki Park đều tích tụ sự tinh hoa của nghệ thuật thiết kế, trong đó có phần đầm ấm, gần gũi đặc trưng của mọi căn hộ gia đình và cũng hiện hữu những tiện nghi và sang trọng bậc nhất của thời đại. Các không gian trong căn hộ được xây dựng, liên kết với nhau nhuần nhuyễn thành một tổng thể phức hợp, có nhiều loại căn hộ với diện tích khác nhau, số lượng phòng tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm kiếm được một căn hộ thích hợp với điều kiện và nhu của mình, để bổ trợ cho khách hàng, chúng tôi mang tới dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí giúp đưa ra các lựa chọn phù hợp và những lời khuyên chân thành nhất tới khách hàng.

Căn hộ Mizuki Park chắc chắn sẽ là nơi chốn sinh hoạt yên bình cho cuộc sống gia đình bạn thêm gắn bó và hạnh phúc.

Chia sẻ:    
093.76.88.123