Tin tức - sự kiện

Đất nền Bình Chánh giá rẻ, vị trí tốt - Nam Long Group

2017-07-12 09:09:55

Đất nền Bình Chánh giá rẻ, vị trí tốt - tập đoàn Nam Long


Phục vụ và mang tới sự hài lòng một cách tốt nhất cho khách hàng chính là niềm vui và cũng là phần thưởng xứng đáng sau những nỗ lực và công sức mà chúng tôi đã bỏ ra. Ngoài việc đầu tư xây dựng các khu đô thị hiện đại bậc nhất, tập đoàn Nam Long còn mang tới cho khách hàng những cơ hội sở hữu những khu đất nền Bình Chánh ở vị trí đẹp với nhiều chính sách ưu đãi cùng mức giá rẻ đến bất ngờ. 

Là tập đoàn hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, Nam Long thấy rằng đây là lĩnh vực kinh doanh, đầu tư an toàn nhất, ít rủi ro lại có nhiều cơn sốt sinh lời. Hiện chúng tôi đang có rất nhiều lô đất nền Bình Chánh nằm ở những  vị trí đắc địa, mặt tiền.

Bình Chánh là khu vực đã và mang đến vô số cơ hội cho các nhà đầu tư thu lợi nhuận, với các vị trí gần với chợ, bệnh viện, trường học, nằm bên mặt đường nhựa... đầy đủ sổ đỏ, rõ ràng về pháp lý. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm đầu tư chỗ chúng tôi. Nam Long cam kết lợi nhuận rất cao, chiết khấu lớn và có nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá đối với khách sỉ.

Đất nền Bình Chánh mà Nam Long chúng tôi kinh doanh bao gồm nhiều lô khác nhau với giá cả tùy theo vị trí của lô đất, thậm chí chỉ từ 4tr/m2 là khách hàng đã só thể mua được những mảnh đất bất động sản mang nhiều cơ hội sinh lời.

Chúng tôi luôn nắm rõ và dự đoán được những sự biến động của thị trường bất động sản để tư vấn đến khách hàng một cách khách quan và chính xác nhất, cũng luôn quan tâm và chú trọng đến lợi ích mà khách hàng của xứng đáng nhận được, liên tục gây dựng và củng cố uy tín đối với khách hàng.

Trong số rất nhiều các lô đất nền quận Bình Chánh mà Nam Long chúng tôi sở hữu thì vị trí được giá nhất có lẽ là khu đất nền Mizuki Park với số lượng lớn lên tới 170 nền. Đây có thể xem là những vị trí tuyệt vời cho lợi nhuận liên tiếp lợi nhuận, thuộc dự án khu đô thị Mizuki Park do Nam Long chúng tôi là chủ đầu tư, hợp tác và liên kết với Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad trong tổng diện tích 26ha và nằm tại đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Với vị trí đắc địa và những điều kiện sống xung quanh hoàn hảo đến thế, chắc chắn đất nền Bình Chánh thuộc khu đô thị Mizuki Park của chúng tôi sẽ tạo nên những cơn sốt bất ngờ.

Mọi nhu cầu và thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp tới tập đoàn Nam Long để được tư vấn cụ thể, chi tiết.

 

Chia sẻ:    
093.76.88.123